Hiển thị tất cả 10 kết quả

NHÂN SÂM LÀ GÌ?

Nhân sâm người Việt Nam hay gọi tắt là Sâm, Nhân Sâm có tên khoa hoc là Panax ginseng, là một loại cây thực vật thảo dược có rễ thuộc Họ Cuồng, Nhân sâm từ xưa đến nay luôn được biết đến là một thảo dược quý, giúp con người bồi bổ sức khỏe, tốt cho tinh thần và thể chất, là loại thảo dược không thể thiếu trong các đơn thuốc bổ của Đông y.

Nhân Sâm
Nhân Sâm

NGUỒN GỐC CỦA NHÂN SÂM

Nhân sâm có nguồn gốc chỉ là một cây dại, sông bụi, có thân và rễ, đến khi con người phát hiện ra công dụng tuyệt vời của Nhân Sâm thì loài cây này mới được phát triển rộng rãi.

Nhân Sâm thì hầu hết đất nước nào cũng có, nhưng trên thế giới con người chỉ ưa chuộng nhất là sâm Cao Ly của CHDCNN Triều Tiên và Hàn Quốc, bởi thổ nhưỡng và tinh chất trong nhân sâm Hàn Quốc và Triều Tiên hàm lượng dưỡng chất tốt cho cơ thể con người vượt trội.

THÀNH PHẦN TRONG NHÂN SÂM

Thành phần chủ yếu của nhân sâm gồm saponin triterpenoid tetracyclic, nhóm dammaran (gọi chung là Ginsenosides), có tới gần 30 saponin khác nhau.

Ginsenosides hay được gọi là saponin, được coi là thành phần hoạt tính sinh học chính của Nhân sâm.
Polysacarit là thành phần phong phú nhất của Nhân sâm. Hàm lượng polysacarit trong Nhân sâm đã được báo cáo là gần 40% (tính theo trọng lượng).

TÁC DỤNG CỦA NHÂN SÂM

Chống oxy hóa, giảm viêm.
Bổ sung năng lượng cho cơ thể.
Điều trị bệnh rối loạn cương dương ở nam giới.
Ngăn ngừa và chống lại virus gây cảm cúm.
Nhân sâm giúp ức chế hoạt động của virus gây bệnh cảm cúm.
Giảm đường huyết, hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường.
Tăng cường hệ miễn dịch.
Ngăn ngừa ung thư là tác dụng nhân sâm không phải ai cũng biết.
Kích thích lưu thông tuần hoàn máu, cải thiện sinh lý phái mạnh.
Cải thiện chất lượng giấc ngủ.
Chống lão hóa, kéo dài tuổi thọ.

CÁC LOẠI NHÂN SÂM PHỔ BIẾN

Trên thế giới thì có rất nhiều loại nhân sân, từ thổ nhưỡng mà sinh ra dáng dấc, thành phần dinh dưỡng khác nhau, thêm vào đó là cách gọi tên của người dân địa phương, gọi chung là Họ Nhà Sâm, như ở Mỹ có Sâm Mỹ, ở Việt Nam có Sâm Ngọc Linh, Hàn Quốc, Triều Tiên có Sâm Cao Ly

Nói về Sâm thì Hàn Quốc nổi tiếng nhất, ngành công nghiệp Nhân Sâm Hàn Quốc rất phát triển, tạo nên những dược phẩm, thuốc, thực phẩm chức năng, thậm chí trong đồ ăn thức uống… ở Việt Nam chỉ quen với tên gọi là Nhân Sâm hay Sâm, còn nhứng tên Như Hồng Sâm, Thiên Sâm thì ít người biết đến hơn.

Hôm Nay Webxachtay.com xin đưa ra một số thông tin để quý khách nắm được về loại sân, tên Sâm Hàn Quốc để chúng ta cùng hiểu được

Hồng Sâm là gì?

Hồng Sâm đơn giản là loại sâm được chế biến từ nhân sâm tươi. Nhân sâm chưa qua chế biến có thành phần Saponin thấp còn hồng sâm sau quá trình chế biến có chỉ số Saponin cao. Hàm lượng Saponin là một chỉ số quan trọng để đánh giá chất lượng của nhân sâm.

Thiên Sâm là gì?

Thiên Sâm là loại Hồng sâm hảo hạng nhất được tuyển chọn từ nhưng cu sâm đã qua chế biến, nên được người Hàn Quốc đặt tên là Thiên sâm.

XEM SẢN PHẨM THIÊN SÂM TẠI ĐÂY

Như vậy nếu chúng tam tìm loại Sân Hàn Quốc hảo hạng hãy tìm từ Hồng Sâm hoặc Thiên Sâm Hàn Quốc các bạn nhé!

webxachtay.com

CÁC SẢN PHẨM TỪ NHÂN SÂM HÀN QUỐC TẠI WEBXACHTAY.COM

Chúng tôi là một doanh nghiệp du lịch tại Việt Nam, chuyên tổ chức những Tour Hàn Quốc, qua hơn 10 năm giao lưu với nước bạn, chúng tôi hiểu thị trường, thói quen tiêu dùng, sản phẩm nào người Hàn Quốc và các nước trên thế giới ưa chuộng, Doanh nghiệp nào chuyên về sản phẩn nào …. Từ đó chúng tôi quyết định xach tay qua những chuyến tour để phục vụ người dân Việt.

Với mong muốn mang những sản phẩm tốt cho sức khỏe, uy tín nhất của các nước trên thế giới về Việt Nam, được nhiều khách hàng tin dùng, hiện tại chúng tôi đã ký hiệp ước cung cấp độc quyền, làm văn phòng đại diện cho những nhãn hàng, tập đoàn lớn tại Hàn Quốc, để đảm bảo sản phẩm là 100% sản phẩm chính hãng, chất lương, tốt cho sức khỏe Người Việt.

Dưới đây là 1 số sản phẩm chính từ Nhân Sâm Hàn Quốc quý vị có thể tham Khảo: