VỀ CHÚNG TÔI

Công ty TNHH Thương Mại và Du Lịch An tâm được thành lập vào năm 23/05/2014, MST 0106549791, được cấp giấy phép kinh doanh các sản phẩm về Tua du lịch và các hàng hóa, xuất nhập khẩu…(webxachtay.com)

webxachtay.com
webxachtay.com

Với hơn 7 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành du lịch, làm đối tác của nhiều doanh nghiệp trong nước và nước ngoài, cùng với sự phát triển về thị trường khách Du Lịch, Antamtour đã nghiên cứu, tìm kiếm, chọn lọc những sản phẩm ” Tinh Hoa Thảo Dược” tốt cho sức khỏe, để cung cấp cho thị trường Việt Nam.

Năm 2020, Du Lịch An Tâm ra mắt website webxachtay.com để cung cấp các sản phẩm Sâm – Nấm – An Cung và các dòng sản phẩm bổ trợ sức khỏe được chiết xuất từ thảo dược quý của đất Nước Hàn Quốc như Nhân Sâm, Linh Chi, Đông Trùng Hạ Thảo, Mật Ong, tinh dầu thông đỏ… cung cấp và phục vụ cho người dân Việt Nam.

đông trùng hạ thảo
Đông trùng hạ thảo

Sản Phẩm được Xách Tay 100% hàng Nội Địa Hàn Quốc, chất lượng đã được kiểm chứng, nổi tiếng ở xứ Hàn và nhiều Quốc Gia trên thế giới.
Với mong muốn mang đến sản phẩm tốt, bổ trợ sức khỏe từ đó gia tăng hiệu quả làm việc và tuổi thọ cho người việt, Webxachtay.com đăng tải những thông tin cần thiết về sản phẩm để khách hàng có thể tham khảo nghiên cứu, chúng tôi giao hàng trên toàn quốc.

SẢN PHẨM CHÍNH

An cung ngưu hoàng
Các loại nhân sâm Hàn Quốc
Đông Trùng Hạ Thảo
Nấm linh chi
Tinh dầu thông đỏ
Và các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp và điện tử nội địa Hàn Quốc

Tinh dầu thông đỏ
Tinh dầu thông đỏ

SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI

Chúng ta đều biết rằng “ Sức khỏe là tài sản quý giá nhất của con người, có sức khỏe là có tất cả ”

Webxachtay.com thấu hiểu được tầm quan trọng của sức khoẻ nên muốn trở thành nơi trao gửi những thông điệp nhân văn nhất về sức khoẻ tới khách hàng thông qua những sản phẩm thượng hảo hạng bậc nhất thời đại.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI AN TÂM

Tận tâm từ việc nhỏ nhất
Nhiệt huyết, chăm chỉ làm việc với tốc độ cao nhất
Gửi tới quý khách hàng sản phẩm chính hãng với chất lượng cao nhất
Phục vụ nhanh nhất, hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi
Liên tục hoàn thiện mỗi ngày để gửi tới khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp với đẳng cấp phục vụ cao nhất.

Untitled 1

webxachtay.com

Chúng tôi luôn nỗ lực phấn đầu từng giây phút với mong muốn và khát khao trở thành đơn vị cung cấp thực phẩm chức năng từ thảo dược thiên nhiên hàng đầu tại Việt Nam. Là doanh nghiệp tiên phong trong dịch vụ chăm sóc sức khỏe con người bằng những sản phẩm cao cấp nhất.