An cung ngưu hoàng hoàn có mấy loại (New 2023)

an cung

An cung ngưu hoàng hoàn được biết đến là bài thuốc hỗ trợ hồi phục những biết chứng sau khi đột quỵ và phòng chống đột quỵ. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thuốc an cung và xuất xứ khác nhau. Thế nhưng không phải loại thuốc an cung ngưu nào cũng tốt, cũng có giấy chứng nhận và kiểm định của Bộ y tế.

Vậy An cung ngưu hoàng hoàn có mấy loại? Cùng webxachtay.com tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Giới thiệu An cung ngưu hoàng hoàn.

An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc

An cung Hàn Quốc từ lâu vốn đã là bài thuốc đông y cổ truyền được lưu truyền nhiều năm về trước. Khi về tới Việt Nam thì viên uống an cung Hàn Quốc đã được mọi người phong cho danh hiệu là thần dược điều trị đột quỵ cũng như phòng tránh.

Những năm trở lại đây thì an cung ngưu hoàng hoàn được biết tới là một sản phẩm giúp phòng ngừa và điều trị đột quỵ uy tín và chất lượng được rất nhiều người tin tưởng sử dụng.

Thuốc An cung ngưu hoàng hoàn được chiết xuất từ những dược liệu từ thiên nhiên nên được nhiều người đánh giá rất cao.

An cung ngưu hoàng hoàn Trung Quốc 

an cung nguu hoang hoan trung quoc 1
An cung nguu hoang Trung Quốc

An cung ngưu hoàng hoàn Trung Quốc là loại thuốc Đông Y được lưu truyền từ đời nhà Thanh – Trung Quốc do danh y Ngô Cúc Thông (1758 – 1836) sáng chế và ghi chép lại trong cuốn Ôn Bệnh Điều Biện. Công thức sáng chế thuốc An cung Ngưu Hoàng Hoàn Trung Quốc đã được lưu truyền cho đến nay cũng đã gần 200 năm.

Các loại an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc

➤ An cung ngưu hoàng hoàn hộp đỏ: đây là loại an cung hoàn phổ biến nhất hiện nay. Giá an cung ngưu này từ 3.500.000 đến 4.000.000 đồng tùy nơi bán. Sản phẩm do công ty Kwang Dong Hàn Quốc sản xuất và được bộ y tế Hàn Quốc cấp giấy phép từ năm 1973.

An cung ngưu hoàng trầm hương
An cung nguu hoang

An cung hộp xanh: được biết đến như thuốc trợ tim, bồi bổ thần kinh, hỗ trợ cao huyết áp, chống đột quỵ. Đây là sản phẩm chính hãng được bộ y tế Hàn Quốc chứng nhận và hiện nay đã nhập khẩu về thị trường việt nam. Hộp to của thuốc có 10 viên được đựng trong 10 hộp nhỏ.

Hạn sử dụng của sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn hộp xanh Hàn Quốc là 3 năm và được in rõ ràng trên từng hộp.

➤ An cung ngưu hộp vàng: loại này dùng để điều trị các bệnh như: hoạt huyết thông mạch, ổn định huyết áp, giúp bổ nguyên khí, ngăn ngừa nguy cơ bị các bệnh về tim mạch, suy giảm trí nhớ, tai biến mạch máu não… một hộp an cung ngưu hoàng hoàn hàn quốc hộp màu vàng một hộp thường có 10 viên.

An cung ngưu hoàng hoàn do công ty Kwang Dong của hàn quốc sản xuất và phân phối.

➤ An cung hộp gỗ nâu: Sản phẩm độc quyền của hãng Kwang Dong Woo Whang Chong Shim Won. Với tác dụng điều trị đau đầu, rối loạn tiền đình, thiếu mãu não, giảm căng thẳng, âu lo khi làm việc trí óc với cường độ cao.

➤An cung ngưu hoàng hoàn samsung hộp giấy 60 viên: Đây là sản phẩm được nghiên cứu cũng như sản xuất tại tập đoàn nổi tiếng Samsung (samsung gum jee hwan) – một tập đoàn nổi tiếng cũng như lớn mạnh tại xử sở kim chi về đồ điện tử, điện lạnh cũng như dược phẩm.

An cung nguu hoang 60 vien 4
An cung ngưu (Samsung) hộp giấy

Các loại an cung ngưu hoàng hoàn Trung Quốc

➤ An cung ngưu hoàng đai vàng: đây là loại thực phẩm chức năng hỗ trợ các bệnh như: tai biến mạch máu não, di chứng của tai biến mạch máu não, cải thiện sức khỏe của người bị cao huyết áp, rối loạn nhịp tim, đầu óc không tỉnh táo…an cung ngưu hoàng hoàn đai vàng được sản xuất bởi công ty Đồng nhân đường ở Bắc Kinh, Trung Quốc.

Đây là một công ty hàng đầu về an cung ngưu hoàng hoàn và cũng là công ty đầu tiên sản xuất ra sản phẩm này. Mỗi hộp an cung ngưu hoàng hoàn đai vàng có 10 viên và đang được sử dụng phổ biến trên thị trường việt nam hiện nay.

➤ An cung ngưu hoàng hộp thiếc đỏ: đây là sản phẩm có chức năng chính là ngăn chặn việc hình thành cục máu đông trong lòng động mạch và còn có tác dụng hỗ trợ làm tan cục máu đông, hỗ trợ các bệnh về tim mạch… An cung ngưu hoàng hoàn đỏ là sản phẩm chủ chốt của công ty Đồng nhân đường nên chất lượng của nó được xem là tốt nhất hiện nay.

Giá cả của an cung ngưu hoàng cung hộp thiếc đỏ không cụ thể mà thường bị nhiều hiệu thuốc đẩy giá nên cần tìm hiểu thật kỹ trước khi mua để tránh bị “chặt chém”.

Cách dùng an cung ngưu hoàng hoàn

➤ Người phòng đột quỵ: An cung loại 10 viên cho những người phòng bệnh đột quỵ có thể uống 5 ngày/viên. Loại hộp 60 viên để phòng ngừa tai biến có thể sử dụng 2 ngày/viên.

➤ Người điều trị đột quỵ: thuốc an cung loại 10 viên sẽ uống điều độ trong khoảng 30 ngày và có thể uống 2 ngày/viên. Loại an cung 60 viên thì sau đột quỵ có thể duy trì uống ngày 1 viên trong khoảng 30 ngày đầu

Mua an cung chính hãng ở đâu?

Với sự dày dặn  kinh nghiệm trong lĩnh vực bán thực phẩm hỗ trợ sức khỏe Hàn Quốc nói chung và an cung ngưu hoàng hoàn nói riêng, bạn hãy yên tâm mua hàng tại webxachtay.com chúng tôi. Chúng tôi cam kết bán hàng uy tín chính hãng 100%

—Pngtree—red cartoon phone icon 4470917 0981.533.532

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *